Truyện Ngôn Tình “Sủng “ không nghe thì phí "-THIẾU GIA NHÀ GIÀU NUÔI VỢ – Tập 1

31
5Nội Dung Truyện : Thiếu Gia Nhà Giàu Nuôi Vợ
Trong tiệc rượu của cậu, cô không cẩn thận nhận nhầm đại thiếu gia nhà họ Phó thành anh họ,một cái ôm thật chặt cùng dòng nước mắt bất lực, làm vận mệnh của cô cứ vậy mà thay đổi. Sau khi biết được cảnh khốn cùng của cô, anh mang cô ra khỏi gia đình xấu xa, cho cô một cuộc sống không thiếu áo cơm, khiến cô có thể an tâm học hành. Ôm theo tâm tình báo ơn, cô trước mắt cố gắng học làm người nhà duy nhất của anh, nhưng càng hiểu về anh, cô lại càng đau lòng sự cô quạnh của anh, muốn vì anh mà làm chút gì, muốn cho anh ấm áp, thấy anh cười tươi.
Vì bảo vệ chiếc bánh ngọt lần đầu tiên tự mình làm cho anh, cô bị người ta ức hiếp, bị đẩy xuống từ trên cầu thang cũng không chịu buông tay; không muốn anh đang sốt cao còn muốn ra ngoài, cô còn đang học trung học, liền dứt khoát cùng ông quản gia cùng nhau giúp anh gửi đi bản kế hoạch đấu thầu… Vì anh, cô trở nên kiên cường lại dũng cảm, trong lòng lại sớm biết rằng tất cả đã khác, nhiều năm trôi qua, đại thiếu gia đã thành công tiếp quản tập đoàn Phó thị, mà cô mở một quán cà phê, quán nhỏ nằm trong hẻm nhỏ sau tòa cao ốc công ty của anh, chỉ vì có thể để anh tùy thời hạ cố đến chơi…

Nguồn: xemhai.org

Xem thêm bài viết khác: https://xemhai.org/bat-dong-san/

31 COMMENTS

  1. Hôm nay minh moi vao truyen nay thương cho co bê qua co mot ba me o băng cam thu😭😭😭😭😭😭😭😭😭

  2. Bà mẹ này là cầm thú hay quá mù quáng mê trai dễ con gái vào hang cọp vậy mà cũng làm mẹ

  3. Admin có thể cho biết tên của MC đọc truyện này không ạh ? Truyện rất hay và có ý nghĩa quan trọng hơn nữa là có một giọng đọc rất hay ! Cảm ơn Admin và bạn MC nha !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here