Tin Mới Nhất Ngày 25/4: Bắt giám đốc CDC Hà Nội, mở cuộc Thanh tra xuất khẩu gạo | Lẩm Bẩm 24h

30
6-Giám đốc CDC Hà Nội bị bắt, vì CDC Hà Nội đã mua máy xét nghiệm Covid 19 với giá 7 tỷ, đắt gấp 3 lần giá thị trường. Việc xuất khẩu 400 000 tấn gạo trong tháng 4 cũng đang bị Thanh tra, vì những dấu hỏi về sự minh bạch cho cách làm việc của Tổng cục Hải Quan. Hàng loạt câu chuyện khiến người ta phải suy nghĩ về giá trị của sự minh bạch trong một vận động, một guồng quay.

Mời quý vị theo dõi cuộc trò chuyện liên quan đến chuỗi khủng hoảng toàn cầu cùng chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan – Cố vấn kinh tế cho 2 đời Cố Thủ Tướng Võ Văn Kiệt và Cố Thủ Tướng Phan Văn Khải , để cùng đồng cảm và rút ra những bài học cho nhân loại ngày nay :

Phần 1 :

Phần 2 : Coming soon
—————————–
➥ Đăng ký kênh Lẩm Bẩm 24H để xem nhiều video mới tại :
Theo dõi Lẩm Bẩm 24H trên :
► Facebook chính thức :

#lambam24h #tintuc #quandiem
———————
CONTACT US:
© Bản quyền thuộc về Lẩm Bẩm 24H
© Copyright by Lẩm Bẩm 24H ☞ Do not Reup

Nguồn: xemhai.org

Xem thêm bài viết khác: https://xemhai.org/tin-hot/

30 COMMENTS

 1. Về phần nội dung thì không phải bàn cãi , nội dung của nhà báo Phan Đăng đưa ra luôn minh bạch và trung lập nhất. Rất bổ não !
  Tuy Nhiên Nhà Báo Phan Đăng có thể nói dễ hiểu hơn được không, yêu cầu này không phải vì chính bản thân cháu mà vì những người nghe khác.
  Vì cách nói hiện tại của chú chỉ thu hút được những người tri thức, những người vốn đã có ít nhiều kiến thức và nền tảng học vấn rồi.
  Còn tầng lớp khác lại cảm thấy khó hiểu hơn đơn giản vì họ không có những " từ vựng" mà nhà báo đang sử dụng. Những từ vựng phải nói là rất chuyên ngành và cao cấp !
  Vậy thì thành ra những người đang thiếu tri thức nhất, những người cần được bổ sung tri thức nhất lại là những người ít có khả năng tiếp cận tri thức nhất chỉ đơn giản là vì họ không hiểu được nhà báo nói gì ! và cháu nghĩ rằng số lượng này vô cùng vô cùng lớn , chiếm đến tận 9/10 dân tộc này.

 2. Sự minh bạch ? Mong mỏi khắc khoải của người dân , chính mắt tôi đã từng chứng kiến một nhà báo đến một cơ quan nhà nước thì GĐ chỉ thị cho kt chỉ phong bì cho nhà báo ???biết làm sao được khi chúng tôi là dân đen máy quay ko có làm gì nhau?

 3. Có ji đâu mầy ông làm co quan nhà nước giờ ông nào ông ấy đi xe hơi nhà lầu con đi du học nước ngoài tiền đâu mà ra

 4. Em cảm ơn a P. Đăng vì 2 kênh youtube cực kỳ chất lượng. Chúc anh sức khỏe và bền chí trên con đường đã chọn. Mong clip của anh hàng ngày <3 <3 <3

 5. Nên dùng hình phạt cao nhất để xử bọn Người bất nhân này để răn đe những kẻ khác , xin cảm ơn

 6. Phan đăng ! Mình thích bạn vì bạn hay bình luận, nhưng:
  Bạn đã bình luận vì dân chủ. Chưa ? Cụ thể với chính phủ Việt nam

 7. Nguoi lam sao cua chiem bao lam vay Dung anh dang lam bam Anh dat ten kenh qua chuan Chuan khong can chinh Mot dien hinh

 8. Muốn minh bạch phải có đại diện giám sát, điều tra riêng biệt. Chứ kiểu vừa đá bóng vừa thổi còi như ở Việt nam thì chỉ có sự minh bạch giả hiệu.

 9. Đau lòng quá…..điều đó giải thích vì sao con tôm hùm 4…5….triệu mà có người cũng ăn nổi. Và nhiều thứ mắc mỏ hơn nữa …trong khi lương mình một tháng chỉ từng ấy….

 10. Hệ thống chính trị nước ta đã có kháng thể chống tham nhũng sau đại dịch Covid 19 và nhất là các vấn đề an ninh lương thực với TQ, chủ quyền biển đảo bị thử thách cũng bởi họ. Chúng ta có thấy dáng dấp của sự phá hoại "không bình thường" đối với đất nước.

 11. Tôi góp ý bạn từ clip sau bạn lên đi thẳng vào vấn đề đừng vòng vo làm người xem nhàm trán

 12. xem hơn 3 phút mà vẫn chưa có chút nội dung nào hay, đến phút thứ 4 thì có 1 thông tin là bắt giám đốc CDC hà nội, nhưng tin này thì ai cũng biết cả. Nhưng tự nhiên chợt hỏi sao mình lại soi mói người khác như thế?, rồi chợt nhận ra mình thắc mắc vớ vẩn, bản thân của kênh này đã nói lên rồi! Đúng là Lẩm bẩm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here