THIẾU GIA NHÀ NGHÈO – DV KHÁNH VÂN

24
7THIẾU GIA NHÀ NGHÈO (19H45, KHỞI CHIẾU 17/4/2016
Minh Phú (biệt danh Phú Euro) và Huy Tài (biệt danh Tài Harvard) là 2 thiếu gia của hai đại gia kình địch nhau trong ngành khai thác và chế biến Yến Sào. Cả hai chàng thiếu gia từ nhỏ sống trong nhung lụa phú quý không quan tâm đến việc kinh doanh của gia đình cho đến khi công ty của nhà Huy Tài bị Minh Phú đẩy đến bờ vực phá sản. Việc nhà, thù riêng… mớ bòng bong ấy khiến Minh Phú và Huy Tài trở thành kẻ thù không đội trời chung của nhau. Huy Tài cùng chị gái bắt buộc phải đứng ra thay cha mẹ đảm nhiệm việc kinh doanh. Vốn quen sống sung sướng, Huy Tài phải đương đầu với hàng loạt khó khăn, Minh Phú với nhiều tham vọng và bất chấp thủ đoạn liên tiếp dồn Huy Tài vào chân tường. Sự xuất hiện của cô gái Hoài Băng càng làm cuộc đối đầu giữa hai chàng trai này trở nên căng thẳng. Tình yêu và thành công sẽ thuộc về ai?
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Trương Thế Vinh, Hà Trí Quang, Ngọc Tưởng, Huy Cường, Thân Thúy Hà, Khánh Vân, Khánh Huyền, Mai Trần… sẽ lên sóng lúc 19h45 từ ngày 17/4 trên SCTV14 – Kênh phim Việt của truyền hình cáp SCTV.

Nguồn: xemhai.org

Xem thêm bài viết khác: https://xemhai.org/bat-dong-san/

24 COMMENTS

  1. Bây giờ miss univer 2019 rồi…Đẹp và tài năng…Cái này vài năm trước khi Vân đăng quang

  2. Mê bả trước khi bả thành hhhv vì xem film thấy ng gì mà đẹp dữ thần. G chế đã là hh. Chúc mừng chị 👏👏👏

  3. Ủa giật mình luôn á =))))))). Có cảm tình với Khánh Vân nên tìm xem thì mở lên thấy bà Ngọc,ủa Ngọc đi đâu đây =)))))))))))).

  4. M xem báo về hoa hậu hoàn vũ, nhìn giống người trong phim thì ra là đúng. Khánh vân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here