Thiết kế nhà tại Quảng Ninh 0944288666 Thiết kế nhà đẹp tại Hạ Long QN

1
7THIẾT KẾ NHÀ TẠI QUẢNG NINH – HẠ LONG – CẨM PHẢ – UÔNG BÍ VÀ CÁC HUYỆN KHÁC.
SĐT TƯ VẤN: 0944 288 666 – DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI QUẢNG NINH HẠ LONG CẨM PHẢ UÔNG BÍ MÓNG CÁI
– Công ty thiết kế nhà đẹp Quảng Ninh – TP Hạ Long:
Số 32, ngõ 18, đường Nguyễn văn cừ , Hạ Long , Quảng Ninh
HOTLINE: Giám đốc – Kiến trúc sư Lê Cường : 0944288666/ web:
**** Công ty chúng tôi đã có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực Thiết kế nhà tại Quảng Ninh, với rất nhiều công trình biệt thự, nhà ống lớn nhỏ ở các Khu đô thị lấn biển cột 5, cột 8. Khu đô thị Hà Khánh ABC, Khu đô thị Bãi Cháy Vườn Đào, Khu đô thị Cái Dăm, Khu đô thi mới Bến Đoan – Hạ Long. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi giao cho công ty chúng tôi thiết kế nhà tại Quảng Ninh mà hoàn toàn không phải lo nghĩ gì. Các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tư vấn một cách nhiệt tình nhất, trách nhiệm nhất đối với từng bản vẽ thiết kế nhà. Ngoài địa bàn TP Hạ Long đang được rất nhiều các tập đoàn Quốc tế đầu tư vào thì các Thành phố khác như TP Cẩm phả, TP Uông Bí cũng đang trên đà phát triển với rất nhiều công trình lớn nhỏ. Chúng tôi cũng chuyên nhận thiết kế nhà tại Cẩm Phả, Nhận thiết kế nhà tại Uông Bí Đông Triều Mạo Khê, Thiết kế nhà tại Móng Cái.

**** Công ty chúng tôi chuyên dịch vụ thiết kế nhà ống tại QUảng Ninh, rất mong quý khách nào có yêu cầu sẽ liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 1 cách tốt nhất.
Đơn giá thiết kế nhà ống tại Quảng Ninh cũng rất rẻ, do những nhà ống được bố trí không mấy phức tạp. Chi phí thiết kế cho mỗi công trình nhà ống được tính : 50.000đ/m2 sàn.
Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà ống tại Quảng Ninh khác mà công ty Phú Cường thiết kế, với kích thước mặt tiền nhà ống từ 4m, 5m, 6m và chiều dài từ 10m đến 15m
– MỜI CÁC BẠN TRUY CẬP WEB:
– HOẶC xem dịch vụ của công ty thiết kế nhà tại quảng ninh ở website:
Chỉ cần quý khách có nhu cầu cần thiết kế hay xây dựng những ngôi nhà đẹp tại quảng ninh hãy liên hệ với chúng tôi để được các kiến trúc sư tư vấn nhiệt tình phác thảo các phương án để quý khách xem. Sau đó sẽ đi đến ký hợp đồng thiết kế chính thức. Dịch vụ thiêt kế của chúng tôi lấy sự hài lòng của quý khách làm tiền đề để phát triển công ty ngày một vững mạnh. Dịch vụ thiết kế nhà đẹp quảng ninh uy tín giá rẻ bất ngờ chỉ với 50k/m2 là đã có 1 bộ bản vẽ thiết kế nhà dân với giá thành xây dựng rẻ.

Nguồn: xemhai.org

Xem thêm bài viết khác: https://xemhai.org/bat-dong-san/

1 COMMENT

  1. Nhân dịp cuối năm công ty chúng tôi giảm giá 20% cho khách hàng đăng ký thiết kế nhà online: chi tiết xem tại http://nhadepphucuong.com/thiet-ke-nha-tai-quang-ninh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here