Performances Flyboard Biểu Diễn Flyboard Môn Thể Thao Mạo Hiểm Thú Vị Mới Gia Nhập Vào Việt Nam ✔

4
15performances flyboard – biểu diễn flyboard môn thể thao mạo hiểm thú vị mới gia nhập vào việt nam
Flyboard là thiết bị bay cá nhân sử dụng lực đẩy của nước, được thiết kế bởi Franky Zapata. Về cơ bản Flyboard sử dụng một động cơ phản lực mạnh mẽ hút nước qua một ống dài phía dưới và đẩy ra với một áp suất rất lớn. Lực đẩy này có thể khiến nó bay cao hơn 9 m so với mặt nước.

Flyboard 2

Flyboard được nối với một động cơ phản lực được đặt trên đất liền hoặc trên boong thuyền, động cơ này hút nước sau đó nén với áp suất cao và đẩy ra một đường ống đến Flyboard. Đường ống chính được nối vào thiết bị giống như một tấm ván trượt tuyết gắn dưới chân người điều khiển. Trên tấm ván có 2 ống xả chính, tạo lực đẩy rất mạnh giúp người điều khiển bay lên không hay thực hiện các màn nhào lộn. Từ đường ống chính, có thêm 2 đường ống phụ nhỏ hơn được gắn vào tay người điều khiển. 2 đường ống phụ giúp người điều khiển giữ thăng bằng, hay điều chỉnh hướng bay. Trên Flyboard cũng có thiết bị giúp điều chỉnh lực đẩy, giúp người điều khiển dễ dàng kiểm soát đường bay.

Flyboard
Việc điều khiển Flyboard giống như một sự kết hợp giữa các môn thể thao moto nước, lướt ván, lặn và nhào lộn. Tuy nhiên theo lời của Franky Zapata, bạn sẽ chỉ mất vài phút để làm quen với các kỹ thuật cơ bản, và khoảng 1 tiếng đồng hồ để sử dụng thành thạo nó.

Bay lượn quanh những con sóng sẽ khiến bạn cảm thấy mình như siêu anh hùng nhưng khi lao xuống mặt nước, bạn sẽ cảm thấy mình như một con cá heo. Một bộ thiết bị Flyboard cơ bản có giá 4.200 bảng (tương đương 6.300USD), nếu chấp nhận chi thêm 900 bảng (tương đương 1200 USD) bạn sẽ có thêm 1 hệ thống tăng áp và thiết bị điều áp bằng tay ga, giúp tăng sức mạnh của “bộ giáp”.

Flyboard 1

Hiện tại thông tin về trò chơi này chưa có nhiều và cũng không có nhiều người biết. Ở Việt Nam đã có đơn vị phân phối và cho thuê thiết bị này ở Nha Trang. Tuy nhiên, trò chơi này còn khá xa lạ ở Việt Nam cộng với giá thành cao nên đơn vị khai thác chủ yếu tập trung cho các bên quay phim quảng cáo. Hy vọng một ngày nào đó FlyBoard sẽ trở nên phổ biến và mọi người có thể chơi nó giống như những môn thể thao dưới nước khác, chẳng hạn như lướt ván hay môtô nước.

Nguồn: xemhai.org

Xem thêm bài viết khác: https://xemhai.org/the-thao/

4 COMMENTS

  1. Thuyền đạp Italy là một thiết bị trò chơi trên nước được thiết kế tinh tế, sang trọng và phù hợp cho mọi lứa tuổi. Với công nghệ mới nhất, thuyền đạp Italy là một sản phẩm được xem là hiện đại, an toàn với một thiết bị nổi bên trong mà không bao giờ chìm. Phù hợp cho gia đình, bạn bè nhóm có thể vui chơi cùng nhau trên biển, hồ,…Sản phẩm có nhiều kiểu dáng, thiết bị phụ kiện đi kèm phù hợp với các bạn trẻ yêu thể thao và gia đình có trẻ con đi cùng. Hãy trãi nghiệm cùng thuyền đạp Italy để cảm nhận được sự vui chơi nhưng đầy tinh tế.
    Hãy liên lạc công ty cổ phần kiến trúc ILD Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Thuyền Đạp Italy tại Việt Nam hoặc www.ildco.com hoặc Ms Ngọc để biết thêm thông tin chi tiết
    Ms Ngọc : 093-957-9990
    https://www.youtube.com/watch?v=ihQKJTzCDQY

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here