Nhiếp ảnh 360 Cơ Bản – Tập 24: Lễ Tốt Nghiệp

24
6Đây là tập cuối cùng của series Nhiếp Ảnh 360 Cơ Bản mất rồi! Một năm qua của bộ ba cô trò này thực sự là rất đáng nhớ và từ tận đáy đáy đáy lòng, đội ngũ sản xuất thật sự cảm ơn sự cổ vũ, yêu mến của các bạn bè gần xa, bà con cuối phố, họ hàng làng xóm đã dành cho team.

Cô giáo Nhi và bộ đôi nhí nhố Tùng và Ủn rất hi vọng các bạn sẽ luôn nhớ tới “lớp mình” và vận dụng thật linh hoạt những kiến thức nhiếp ảnh chúng ta đã có nhé. Và hi vọng rằng năm tới với rất nhiều sự thay đổi thì các bạn cũng sẽ ủng hộ thêm những chương trình mới đến từ 50mm Vietnam ^O^

Một lần nữa, cảm ơn mọi người rất rất nhiều.
————-
Nhiếp Ảnh 360 Cơ Bản là video series giúp những người mới chơi máy ảnh có thể học chụp ảnh một cách nhanh nhất thông qua từng video hướng dẫn của 50mm Vietnam. Mỗi video, 50mm Vietnam sẽ cung cấp một chủ đề riêng biệt và giải thích chi tiết về chủ đề đó.

Đây là kiến thức chung, áp dụng đúng với mọi máy ảnh của Canon, Nikon, Fujifilm, Sony, Pentax, Leica, Olympus
————-
1) Máy ảnh bọn mình hay dùng để quay phim:

2) Ống kính hay sử dụng để quay phim:


3) Máy ảnh bọn mình hay dùng để chụp ảnh:
4) Máy ảnh bọn mình khuyên mua cho người mới:
Canon:
Nikon:

Sony:

Fujifilm:

5) Ống kính bọn mình khuyên mua
For Canon:
For Nikon:For Sony:

6) Phụ kiện khuyên dùng:
Túi máy ảnh:


Thẻ nhớ để chụp ảnh:

Thẻ nhớ để quay phim:

Dây đeo máy ảnh:


Đầu đọc thẻ:

7) Đèn flash & trigger

For Canon:

For Nikon:

For Sony:

For Fuji:

————-
Đừng quên ghé thăm fanpage của chúng tớ tại:

Nguồn: xemhai.org

Xem thêm bài viết khác: https://xemhai.org/giai-tri/

24 COMMENTS

  1. Chào cô giáo Nhi và 2 học trò Tùng Thính và Ủn: Tôi vừa mua Canon EOS M50 sau Tết vừa rồi. Tôi đã xem và học được khá nhiều điều từ video của lớp học vui nhộn của các bạn. Cảm ơn cô giáo và 2 học trò nhiều.

  2. Cảm ơn 50mm Vietnam và Canon đã mang đến 24 bài học miễn phí và rất bổ ích. Cảm ơn vì tất cả <3 Chúc ekip luôn luôn thành công trong tương lai!

  3. riêng bản thân mình mới tập sử dụng máy ảnh và pts mình thấy những bài học này thực sự hữu ích . các bạn có thể làm thêm những nội dung về pts k ?

  4. Đã xem hết toàn bộ 24 video trong series này. Thực sự là cực kỳ hữu ích, nhất là cho người mới bắt đầu học chụp ảnh như mình. Cảm ơn các anh chị trong êkíp 50mm Vietnam. Chúc các anh chị sức khỏe, niềm vui và sẽ tiếp tục ra nhiều series khác hữu ích như thế này <3

  5. Làm khóa nhiếp ảnh nâng cao thôi! Giải thích tại sao khẩu độ lại là 1:1.8 (50stm), tại sao lại có thể tính đc khẩu độ – tiêu cự, tại sao lại có đơn vị nhạy sáng ISO và ISO hoạt động ntn…. Giải ngố cho toàn dân đi thôi 50mm oiiii!!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here