Hình ảnh vệ tinh: đoàn tàu đặc biệt riêng của Kim Jong Un xuất hiện ở Wonsan, Trung Quốc lo sợ gì?

43
638 North, một chương trình giám sát Triều Tiên, ngày 25-4 công bố một số hình ảnh vệ tinh mới cho thấy đoàn tàu xuất hiện tại “ga dành cho lãnh đạo” ở Wonsan từ 21 đến 23-4. Đây là nhà ga chỉ dành cho gia đình Kim, 38 North cho biết.
Mời quý vị cùng theo dõi bản tin của VoteTv để biết phản ứng từ phía Trung Quốc

Nguồn: xemhai.org

Xem thêm bài viết khác: https://xemhai.org/giai-tri/

43 COMMENTS

 1. Chỉ là giả tạo đánh lừa dư luận, bao che lấp liếm lương lẹo là đặc trưng của chế độ độc tài

 2. Đã cấp chính quyền 😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣

 3. Cầu nguyện cho nhà lắng đao Triều Tiên qua cơn bạo bệnh, mong rằng những tin tức trên mạng không đúng sự thật , hãy cầu nguyện !

 4. Nếu sự thật nầy là thật sự Thì đừng để kim nhà ta ra đi đơn độc mà xin kim hảy rủ theo tập cận bả và tập rủ theo bè lủ cộng sản việt nam cho có bầu có bạn có bè có phái

 5. Cầu Xin ơn trên ban phước lành cứu khổ cứu nạn cho nhà lãnh đạo Triều Tiên .tên Kim. Jong. Un. Được tai qua nạn khỏi, mau sớm khỏe mạnh Bình An. Nam Mô A Di Đà Phật 🙏🙏🙏 ……

 6. Về vụ của chú Ủn thì hư hư thật thật tôi vẫn mãi hồ nghi ? Chúng ta không nên tin vội hảy nán chờ thời gian sẽ rỏ sự thật ? Nếu chú Ủn bệnh thật thì có lý còn tin được ? Còn nếu nói tàu cộng cho đặc vụ ám sát thì không thể tin được ? Bởi chú Ủn bị ám sát hụt một lần do tàu cộng chủ mưu ? Thì chú Ủn rất cảnh giác , và chú Ủn cũng rất thận trọng hơn nữa đặc vụ bảo vệ chú Ủn là đặc vụ rất tài giỏi rất đẳng cấp không phải tầm thường ? Đặc vụ tàu cộng khó mà tiếp cận được ?

 7. Tàu cộng (TCB) là người muốn K.J.U CHẾT hơn bất cứ ai! Tàu công muốn phe thân Tàu lên lãnh đạo Bắc Hàn, để hổ trợ Tàu cộng trong kế hoạch tấn công vào nước Mỹ và đồng minh dưới mọi hình thức .

 8. Nhìn con ng ko đến nỗi ác nhưng vị trí làm cho con ng phải ác . Không giết ng ta , ng ta sẽ giết mình .

 9. Lãnh đạo cs chết thằng nào dân ăn mừng thằng đó vì tụi nó thằng nào cũng ác hết.

 10. Kim ủn ỉn cứ úp úp mở mở làm lũ que chó đánh hơi, ngưi tìm phân của ông mà ko tìm dc gì..

 11. thang nao di chung voi con heo nay gia tre be lon gi cung phai cuoi. khong cuoi no ban. hy vong troi co su cong bang dung de con heo nay song dai qua. dong ho kim cua no ton tai nhu vay ke ra cung da watt lau roi. toi nghiep cho dan trieu tien. ai choi voi thang trung quoc dan deu kho het. trung quoc la thang chuyen nem da dau tay.

 12. Kim ủn lúc nào cũng đòi phá đập tam hiệp của tập cận bình vây trung quốc đưa bác sĩ sang triều tiên để cứu kim ủn à . Sao mâu thuẫn thế nhỉ .

 13. Ủn phải sống.đây là con bài khó đi của trung cọng.cũng kg thuân lợi cho ai?.một đất nước bí ẩn.cũng kg tin .tin tình báo được…?khói súng kg màu…

 14. CẦU XIN TRỜI PHẬT PGUF HỘ CHO KIM JONG UN KHOẺ MẠNH ĐỂ BẤM NÚT BẤM NÚT VÀ BẤM NÚT CHO CHẾT MẸ TẬP CẬN BÌNH …

 15. Chao vote tv chao minh nhat..minh nhat dua tin tuc chac chan..xin cam em..may ngay truoc co nhieu tin tuc dua tin kim jong un chet roi con dua hinh vo con ong kim un len…tao lao thiet.

 16. Ướp xác xong rồi mới báo tang… Và ổn định chế độ…. Đơn giản như đang giỡn

 17. Bất cứ thằng lãnh đạo đảng CS nào có chuyện là tàu cộng nó quan tâm liền để kéo dài ổ nhóm CS còn sót lại.

 18. Có 1 thằng CS cùn bắc triều mà thế giới mệt mỏi vậy, gặp tui làm to tui tặng cho nó quả nguyên tử ngay trán nó liền.

 19. Cầu nguyện ông KIM JONG UN'S sớm qua khỏi cơn bạo bệnh…… ĐỂ lãnh đạo đất nước Triều Tiên…..

 20. Trung Quốc giử người sang bắc Triều – là có hai mục đích

  1) sang để một phần để giúp về nhân sự y tế, nhưng chủ yếu là không để cho các quốc gia khác không có cơ hội gần gũi Kim Jong Un và Triều tiên.

  2) Trong lúc này Kim Jong Un không được tỉnh táo – TQ sang để nhằm mục tiêu móc nối với nối ngôi tiếp theo nếu Kim qua đời

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here