Deontay Wilder ĐẤU Sinh Tử Với Tyson Fury Tạo Kỷ Lục Không Tưởng Về Doanh Thu Quyền Anh Hạng Nặng

10
5Deontay Wilder ĐẤU Sinh Tử Với Tyson Fury Tạo Kỷ Lục Không Tưởng Về Doanh Thu Quyền Anh Hạng Nặng
Sau nhiều dàn xếp của các nhà tổ chức quyền anh tên tuổi, trận tái đấu tranh đai vô địch hạng nặng WBC (Hội đồng quyền Anh thế giới) giữa võ sĩ người Anh Tyson Fury và đối thủ người Mỹ Deontay Wilder đã chính thức được thiết lập với thời gian và địa điểm cụ thể.
Theo đó, Fury, 31 tuổi và Wilder, 34 tuổi chính thức đồng ý thượng đài vào ngày 22.2 tới tại sàn đấu MGM Grand Garden Arena, Las Vegas (Mỹ). Cả 2 võ sĩ cũng đồng thời lên mạng xã hội Twitter cùng xác nhận trận đấu.
Ông Bon Arum, nhà tổ chức trận đấu cho biết: “Giá trị của trận đấu này ước tính hơn 150 triệu USD, trong đó ít nhất sẽ có từ 2 triệu người đăng ký xem trận đấu trên các kênh truyền hình trả tiền ở Mỹ”. Tại Anh, các kênh như BT Sport cũng dự kiến sẽ phá kỷ lục số lượng người đăng ký xem truyền hình trả tiền của trận đấu.
Nguyên do là sức nóng của trận tái đấu giữa Fury và Wilder đã lên đến đỉnh điểm, sau khi cả hai hòa nhau ở trận thượng đài ngày 1.12.2018 tại sàn đấu Staples Center, TP.Los Angeles, Mỹ quá kịch tính với 12 hiệp đấu đầy hấp dẫn.
Chưa kể, từ đó đến nay cả 2 võ sĩ này tiếp tục giữ kỷ lục bất bại khi đều thắng các trận thượng đài tiếp theo. Fury thắng Tom Schwarz và Otto Wallin để nâng kỷ lục lên 29 trận thắng (1 hòa, trong đó có 20 trận thắng bằng knock-out).
Trong khi Wilder thắng Dominic Breazeale và Luis Ortiz để nâng kỷ lục lên 42 trận thắng, trong đó có đến 41 trận thắng bằng knock-out và hòa 1.
Cả Wilder và Fury đều được WBC công nhận là những nhà vô địch của tổ chức này, vì vậy cuộc tái đấu giữa họ là điều bắt buộc để xác định chính thức 1 nhà vô địch thực thụ.
Ngoài ra, sau khi WBC xác định được nhà vô địch của mình thì tiến tới trong năm 2020 các nhà tổ chức quyền anh thế giới cũng dự định tổ chức 1 trận quyền anh đỉnh cao hợp nhất 4 đai hạng nặng danh giá nhất, với võ sĩ đang giữ 3 đai còn lại là Anthony Joshua (vừa giành lại các đai IBF, WBO và WBA sau trận tái đấu thắng võ sĩ Andy Ruiz Jr. ngày 7.12 vừa qua).

Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!
Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây:
Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây:
Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây:
Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này:
Xem ngay tin tức WORLD CUP 2018, Lịch thi đấu, cách xem World Cup 2018, thông tin World Cup 2018 tại đây:
Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây:
Xem các video về Hội Thánh Đức Chúa Trời tại đây:

Nguồn: xemhai.org

Xem thêm bài viết khác: https://xemhai.org/the-thao/

10 COMMENTS

 1. Deontay Wilder ĐẤU Sinh Tử Với Tyson Fury Tạo Kỷ Lục Không Tưởng Về Doanh Thu Quyền Anh Hạng Nặng

  Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!

  Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây: https://goo.gl/pqYj85

  Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây: https://goo.gl/uW5odJ

  Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây: https://goo.gl/HrkDcY

  Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này: https://goo.gl/1hhkLs

  Xem ngay tin tức WORLD CUP 2018, Lịch thi đấu, cách xem World Cup 2018, thông tin World Cup 2018 tại đây: https://goo.gl/VBCSeV

  Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây: https://goo.gl/DWRHi1

  Xem các video về Hội Thánh Đức Chúa Trời tại đây: https://goo.gl/TpJRd1

 2. Một người thiêng về kĩ thuật và di chuyển linh hoạt, một người thiêng về sức mạnh và tốc độ. Nếu tính điểm thì có khả năng nghiêng về Fury, nếu nock out thì nghiêng về Wilder. 22022020 là ngày biết kết quả.

 3. wide và furi đều hay nhưng furi chơi tập trung đừng cợt đùa như những trận trước đó có lẽ cục diện thay đổi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here