Bản hồ quy hoạch Thủ Thiêm mới nhất

0
9

Meta: Bạn muốn biết tình hình bất động sản tại khu đô thị mới Thủ Thiêm. Hãy xem bản đồ quy hoạch Thủ Thiêm mới nhất để có cái nhìn đúng nhất về tình hình BĐS tại đây.
Key: Quy hoạch Thủ Thiêm mới nhất
Thủ Thiêm là một khu đô thị mới nằm đối diện với Quận 1, tọa lạc bên bờ sông Sài Gòn. Thủ Thiêm được quy hoạch và phát triển thành một trong những trung tâm thương mại lớn, hiện đại, với đầy đủ các tiện ích mà một khu đô thị năng động của TPHCM cần có. Chính vì điều này mà thị trường bất động sản tại đây nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư. Hãy xem bản đồ quy hoạch Thủ Thiêm mới nhất để nắm rõ hơn hình hình tại đây nhé.

Bản hồ quy hoạch Thủ Thiêm mới nhất
Tổng quan về khu đô thị mới Thủ Thiêm
Khu đô thị mới Thủ Thiêm tọa lạc tại Quận 2, nằm bên bờ sông Sài Gòn, đối diện với Quận 1. Là một dự án lớn tại bán đảo Thủ Thiêm. Tháng 6 năm 2012, UBND TPHCM đã ra quyết định phê duyệt điều chỉnh bản đồ quy hoạch Thủ Thiêm mới nhất.
Theo bản quyết định này, khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ trở thành một trung tâm thương mại, tài chính lớn bao gồm các tòa nhà cao từ 10 đến 40 tầng, các khu chung cư đáp ứng nhu cầu cho 130 nghìn người và hơn 1 triệu du khách đến đây.
Đặc biệt, với điều chỉnh này, Thủ Thiêm sẽ trở thành một khu sinh thái đậm chất Nam Bộ với các hệ thống ao hồ, kênh rạch vẫn giữ nguyên nét đặc trưng riêng.
Bản đồ quy hoạch Thủ Thiêm mới nhất

Bản đồ thể hiện 8 trung tâm đô thị chính
Trên bản đồ quy hoạch Thủ Thiêm mới nhất bạn sẽ thấy khu trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm được chia làm 8 khu vực chính với đầy đủ các chức năng khác nhau. Tại 8 khu vực này sẽ có những công trình điểm nhấn và các không gian công cộng được xây dựng với mật độ khác nhau.
Bên cạnh đó, để có thể kết nối các quận trong thành phố với khu đô thị mới Thủ Thiêm, trên bản đồ quy hoạch chính phủ đã cho xây dựng thêm 5 cầu nối là cầu đi bộ Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm 1, 2, 3, 4. Hiện tại thì cầu Thủ Thiêm 1 đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng, cầu Thủ Thiêm 2 đang thi công còn cầu Thủ Thiêm 3, 4, cầu đi bộ Thủ Thiêm đang chờ tiến hành triển khai.

Khu trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm được chia làm 8 khu vực chính
Với bản đồ quy hoạch Thủ Thiêm mới nhất, có thể thấy rằng khu trung tâm đo thị Thủ Thiêm đang là nơi hấp dẫn nhất để thu hút các chủ đầu tư lớn. Chắc chắn, nếu đầu tư xây dựng vào khu đô thị này, bạn sẽ thu về nguồn lợi vô cùng lớn. Để có thể cập nhật thêm nhiều thông tin về tình hình bất động sản tại Thủ Thiêm, hãy nhanh tay truy cập và theo dõi Meeyland nhé.
​​​​​​​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here