anh xấu xí chứ không xấu xa vietsub

43
6được 4k view mình sẽ ra video tiếp theo nha =)
ghép nhạc: Dương Minh Tú
link facebook của mình :
like và đăng kí để ủng hộ kênh mình nha a hi hi đồ ngốk =))
ht hình của nhóm Wishgranter Team_1
tên video : CGI 3D Animated Short Film HD- The Wishgranter Short Film by Wishgranter Team_1
nhạc :anh xấu xí chứ không xấu xa

Nguồn: xemhai.org

Xem thêm bài viết khác: https://xemhai.org/giai-tri/

43 COMMENTS

 1. https://www.youtube.com/watch?v=ygh3xM05nEY&feature=youtu.be link video mới nhất của mình đây vào xem và ủng hộ nhé

 2. Xem lại hành vi ứng xử thiếu suy nghĩ và cực kì ghê gớm,.. của những "con chó" để giải quyết mọi chuyện:
  1.Gây rối trật tự, phỉ bám lăng mạ, kích động, hăm doạ, gieo rắc tội lỗi và mối nguy hiểm.
  2.Phát hiện điều tiếng hay việc làm biến nó thành hay của riêng và đi thể hiện với quần thể hoặc chính người những "con chó" này học được.
  3.Nghe ngóng và bàn tán chê bai, khinh rẻ, ngăn chặn, chiếm đoạt nhằm phục vụ cho việc so bì hoặc dằn mặt của chúng với người đó.
  4. Vì lợi ích của quần thể chúng sẵn sàng làm mọi chuyện ảnh hưởng xấu tới người có hành vi bất cẩn.
  Những thứ, loại này tôi được ví như 1 giống "chó đẻ", "chó giữ", "chó cắn trộm". Chúng mang trong mình với chiếc lưỡi "sắc bén" như 1 thứ vũ khí nhằm phục vụ cho việc bào mòn tinh thần đến thể xác người mà chúng chọn.
  Chúng thực hiện những hành vi vi phạm hay xâm phạm có tổ chức: Nghe ngóng, "lườm, liếc" ra hiệu tới nhau tìm cách để thực hiện những hành vi gây rối, gây mâu thuẫn đến cá thể ai đó và làm cho họ có thể mất đi những giá trị tinh thần trong cuộc sống. Ngoài việc mâu thuẫn với những mục đích như trên chúng còn có những hành vi mà tôi cho là "tập sủa" và bắt trước hành động. Những gì chúng quan sát và nghe "ngóng" được tới 1 cá nhân ai đó chúng chọn lọc những điều hay ý đẹp của họ để học tập, không chỉ dừng ở đó chúng chờ đợi sự xuất hiện những sai sót của người khác và tìm nhặt chúng để bôi nhọ, chà đạp tới danh phẩm của họ. Và khi đạt được những mục đích như vậy những "con chó" này chúng "tự đắc" và thư giãn khoái cảm với nhau hoặc là đi thể hiện với chính con người chúng chủ động "vùi dập". Và rồi cứ như vậy mỗi khi chúng nhận ra thấy nhiều vấn đề "thua thiệt" cần giải quyết, chúng đặt ra trong đầu cần phải làm những để tránh tình trạng chúng phải tự vắt tay lên chán suy ngẫm, "làm trò" gì để hết tình trạng đó. Và đồng nghĩa không còn điều gì "lợi hại" hơn chúng sẽ lại một lần nữa đề cập đến những lỗi tìm nhặt được và sử dụng nó để "cà khịa", dựng chuyện bày đặt lên họ để thực hiện những trò "hạ đẳng" với họ mà không có một ai chứng kiến mà có can đản ngăn những trò hạ đẳng mà chúng thực hiện.
  Lặng nhìn và quan sát những thứ "hạ đẳng" này cho tôi thấy cuộc sống tuy nhiều muộn phiền chúng đem lại nhưng cũng chất chứa đầy thú vị mà chúng tạo lên cho tôi. Những điều không hay áp đặt lên tôi cũng nhiều lẽ vì tính tình sĩ diện nhỏ mọn tầm thường của chúng, những loại hạ đẳng đầu 2 thứ tóc,.. về những chuyện phòng the, ăn ở, tình nghĩa "rẻ mạc",..

 3. Cốt chuyện video là 2 người bỏ xu vào hồ cầu duyên chú lùn kia là người se duyên của hồ đó chứ không như một số ông cmt chửi 2 người se duyên đâu nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here