8 chiến thuật lợi hại nhất trong ‘Binh pháp Tôn Tử’

28
6[Huyền Bí TV] – Không chỉ là kiệt tác quân sự, “Binh pháp Tôn Tử” còn là một tác phẩm văn học ưu tú với nhiều câu nói nổi tiếng, được hậu thế nghìn năm nằm lòng
2như: “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng“, “Đánh chỗ địch không phòng bị, hành động lúc địch không ngờ tới“… Cuốn binh thư ấy thực sự là cẩm nang cho người đời. Người làm quan đọc vào thì biết được thuật chính trị, tiến thoái chốn quan trường, kẻ làm giàu đọc vào thì biết quy luật thị trường, kinh doanh. Người trí thức đọc để thấy cái hay trong câu chữ, văn phong, đến ngay người ít học đọc cuốn sách ấy cũng hiểu được thế nào là mưu lược,là nghệ thuật chiến tranh, binh chinh thiên hạ. Hãy cùng Huyền Bí TV khám phá về cuốn sách này nhé!
—————————
Nguồn:

—–Kênh—–
Neews:
Thế Giới Ngầm:
Huyền Bí TV:
Top Manga:
Showbiz Plus:

—–Website—–
Website:
Website:
Website:
Website:
Website:

Fanpage:
——

Nguồn: xemhai.org

Xem thêm bài viết khác: https://xemhai.org/the-thao/

28 COMMENTS

 1. Giỏi vậy sao lại bị mông cổ hán hoá, nhật chiếm bắt phụ nữ TQ làm nô lệ tình dục

 2. Binh pháp vườn không nhà trống ngự binh ưu nông du kích diệt địch mãi mãi nằm tâm binh của tôi mãi mãi không binh pháp nào sánh bằng

 3. Ton Tu cái con cặc , bóc phét trơ trẻn , lịch sử thế giới có những vị hoàng đế tài giỏi như Alexandria đại đế , Cesar , Napoleon , Thành cát Tư Hản …..đâu cần gì cái binh pháp Tôn Tử . Mấy thằng Chệt tài giỏi gì hơn ai , chỉ có cái tài lừa bịp , gian manh , ăn cắp , ăn trộm , một dân tộc vô liêm sĩ , trơ trẻn , không một chút tự trọng , chẳng khác gì loài súc sanh , nhưng luôn bóc phét . Bẩn thỉu hơn có những tên bú đít lũ chệt , ca tụng nâng bi không biết xấu hổ.

 4. Bp Tôn tẩn lẩn quẩn cũng bị Việt Thần bao lần bại trận…
  Nhân tính sao bằng trời tính…
  Mấy vị đương quyền TQ nghe đây Nước VN là đất thánh, dân VN là giống thần các ngươi luôn bại trận…ta là hậu duệ Thánh Nhân việt đây.

 5. Ngày xưa, Quản Trọng đã giúp Tề Hoàn Công xưng bá các chư hầu, ông đã nhiều lần triệu tập các chư hầu mà không phải mất một binh một tốt nào. Đó là ví dụ của dùng ngoại giao để thắng địch. Đánh giá về việc này, Khổng Tử nói rằng: "Còn ai nhân bằng ông?".

 6. Trên đời này kinh doanh buôn bán làm ăn hay bất cứ việc gì không gì khó mà tốn kém đau thương bằng đánh trận

 7. ng thấy nói thấy ng ko thấy nói ko thấy. v nói chung nên thủ mọi mặt, giả mù giả điên giả ngu vẫn là tốt nhất

 8. hiểu dc như video nói thì ng đó chắc chỉ có trong lịch sử ở chỗ hôm wa của ngày mai. học thủ đủ kiểu vẫn hay hơn học cắn.

 9. cần ở chỗ là phải thấu binh. ko biết địch dùng kế j thì cũng toi. nên học thủ đủ kiểu vẫn chắc cú hơn học cắn

 10. rợ hán chỉ biết phát minh những trò quái đản… 5 ngàn năm không có nổi một định lý định luật đói nghèo quá phải đi ăn cướp gia súc của dân du mục nên bị thành cát tư hãn nhét cứt vào mõm và dùng vồ đập chết hơn mười triệu rợ hán, phát minh ra lịch âm thì không thể tính được niên đại, phát minh ra chữ viết thì một từ phải hiểu thành vài nghĩa, thế mà đòi dùng vũ khí sinh học giết hết người Mỹ để bá chủ thế giới (diễn văn của trì hạo điền) loài vật vô ơn bạc nghĩa nếu bàn thờ của rợ hán có thực phẩm biến đổi gen của Phương Tây phát minh thì cứ nhét cứt vào mõm tam hoàng ngũ đế, thần nông nữ oa, khổng tử, khổng minh… tôn tử, lão tử… rồi dùng gậy phang phọt óc ra

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here