15 TUYỆT CHIÊU GIỮ CHỒNG KHÔN NGOAN CỦA NGƯỜI VỢ THÔNG MINH|Vera Hà Anh

20
715 TUYỆT CHIÊU GIỮ CHỒNG KHÔN NGOAN CỦA NGƯỜI VỢ THÔNG MINH

—————————–
Khi yêu thì cái gì cũng đẹp, nhưng khi lấy về thì mọi thứ không như là mơ.  Nhưng phát hiện ra thì đã quá muộn bởi chẳng dễ dàng gì để ly hôn được. Là người phụ nữ bạn nên có cái nhìn tổng quan hiểu vì sao tâm lý của chồng lại như vậy và tìm ra cách giữ chồng khôn ngoan để giúp anh ấy trở thành người đàn ông, người chồng tốt và cũng như giúp cuộc hôn nhân này trở lên bền vững hạnh phúc.

làm thế nào để giữ chồng và vẹn nguyên tình cảm khi mới yêu nhau

Sau đây là 6 tính cách xấu của người đàn ông và giải pháp giúp chồng sửa, bạn nên đọc

1. CÁCH GIỮ CHỒNG KHÔN NGOAN KHI CHỒNG CÓ TÍNH VŨ PHU

Người đàn ông mà có tính vũ phu là do có cảm giác bất lực từ bên trong và thấy mình rất kém cỏi, thiếu giá trị trong mắt người khác. Đặc biệt là hầu hết những người đàn ông này sẽ có cha mẹ hay bao lực đánh nhau và bị chứng kiến nhiều lần rồi khi lớn lên có xu hướng copy mô thức của cha mẹ. Hay bị chê, so sánh, chửi bới, đánh đập từ nhỏ cũng hình thành cảm giác bất lực lớn khi lấy vợ sẽ bộc phát ra ngoài, chứ anh ta không phải là bản chất xấu.

Giải pháp:

Là người vợ nên biết tránh mặt trong lúc chồng nổi nóng và tuyệt đối đừng có trêu tức hay thách thức người đàn ông này. Rất dễ bị tan mặt đó bạn

Liên tục công nhận và ghi nhận những việc anh ấy làm để đánh thức một người đàn ông tốt bên trong anh ấy. Tránh coi thường, chê bai hay so sánh anh ấy với ai bạn nhé.

2. CÁCH GIỮ CHỒNG KHÔN NGOAN KHI CHỒNG CÓ TÍNH LĂNG NHĂNG

Hầu hết những người đàn ông này rất thèm khát tình yêu và vòng tay của mẹ nhưng rất tiếc anh ta đều nhận được sự hời hợt ít quan tâm từ cha mẹ của mình vì lý do nào đấy.

Thích gây sự chú ý với những người xung quanh để gia tăng giá trị bản thân mình. Lúc nào cũng muốn người khác yêu chiều cung phụng đơn giản vì thiếu thốn tình cảm rất nhiều, anh ta muốn được bù đắp.

bí quyết giữ chồng bằng cách bao dung và kiên nhẫn
Giải pháp:

 Nếu chồng bạn có tính này thì cần học cách bao dung và kiên nhẫn. Đừng làm lớn mọi chuyện nếu bạn phát hiện ra điều gì vì càng làm lớn thì anh ấy càng rời xa bạn. Hãy cảm hóa bằng tình yêu thương của bạn nếu bạn vẫn yêu anh ta nhưng mất nhiều thời gian. Nếu không chịu được thì rời xa sớm để đỡ tổn thương quá nhiều.

Tập trung tìm hiểu những kiến thức về phòng the để chồng bạn luôn ngập tràn trong những cảm giác mới lạ. Chú ý ăn mặc và chăm sóc bản thân mình nhé. Học cách giữ chồng trên giường chưa bao giờ sợ thừa đâu bạn ạ.

3. CÁCH GIỮ CHỒNG KHÔN NGOAN KHI CHỒNG QUÁ NGHE LỜI MẸ
Khi chồng quá nghe lời mẹ

Mẹ nói gì cũng nghe theo, thậm chí mắng hay tát bạn ngay lập tức mà chẳng hỏi han đầu đuôi thế  nào. Lẽ ra phải là người cầm cân nảy mực, phân biệt đúng sai và bảo vệ được bạn trước gia đình. Đằng này lại chỉ biết có mẹ mà bỏ qua cảm xúc của bạn, hẳn là bạn rất tổn thương. Nhưng lỡ lấy rồi đâu vì thế mà bỏ nhau được.  Mẹ chồng nàng dâu câu chuyện muôn thủa.

Không phải chồng bạn quá nhu nhược mà vì mẹ anh ấy là người rất giỏi về huấn luyện, đào tạo và truyền động lực cho anh ấy.

Giải pháp:
Hãy đứng về phe mẹ và quan sát cũng như học cách làm bạn với mẹ. Đừng đối đầu hay chê bai mẹ. Để bạn học được điều gì đó từ cách lắng nghe, khen ngợi, biểu dương, cách nói của mẹ với anh ấy để bạn học theo.
Ban ngày mẹ là số 1 nhưng khi lên giường bạn phải là số 1, hãy truyền động lực cho chồng vào lúc này và cảm hóa dần dần. Về mặt này mẹ thua bạn nên bạn kiên nhẫn rồi anh ấy sẽ nghe theo bạn.

Xem thêm:

—————————–
►Đăng ký tư vấn trực tiếp tại chương trình Nữ Hoàng Hạnh Phúc:
►Đăng ký khóa học ONLINE:
*Theo dõi Vera Hà Anh trên:
►Facebook:
►Website:
►Nhóm tâm sự thầm kín cùng chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh:

Liên hệ:
►Công Ty Tư Vấn Tâm Lý Và Đào Tạo Vera
►Địa chỉ: Tầng 10,phòng 1007,khối 2,đường Trần Hữu Dực,Mỹ Đình 1,Hà Nội.
►Điện Thoại: 0989612518- 0988991157
►Email: verahaanh@gmail.com
►Fanpage:

#verahaanh #phunulanhdaobangyeuthuong #tuvantamly

Nguồn: xemhai.org

Xem thêm bài viết khác: https://xemhai.org/the-thao/

20 COMMENTS

  1. Với những mẹ chồng suốt ngày soi mói con dâu, gây khó dễ thì làm sao hả cô

  2. Cô oi ck e hiên gio đag cặp bồ ở ngoài.dk 6 năm roi. E phsir lsmf gi để cho ck e quay về và nguoi phụ nữ kia wen ck e ak.e phải làm gì bgio hả cô .e dg rất bế tắc mong cô giúp e ak.

  3. Hay lam cô oi.chuc co nhieu suc khoe.mong co ra nhieu clip giup nhữg cap vkck chúg con co 1 hôn nhan hạnh phuc ạ

  4. Bà này phút dạo đầu luc nao cung nói dai dòng qua troi 42 phut mà củng chua có vào nội dung

  5. Kiến thức là ở bản thân , nếu bạn là người phụ nữ thông minh và tinh tế .

  6. Cô giảng rất hay, nếu như biết dc cô sớm thì hay biết mấy, hy vọng cô sẻ chia sẻ cho em nhiều thắc mắc hơn nua

  7. Vk ck là do duyên số mình rất tin về điều đó.bởi vì cuộc sống vkck mình k mấy vui vẻ nhưng mình nghĩ chắc là do cái nợ nó chưa dứt nên mình vẫn phải chiu cs như vậy.mọi người ơi có cách nào để cắt đứt được cái nợ đời này k.

  8. Cô ơi e đau khổ quá …..những gì cô nói e phạm sai lầm hết rồi…huuu.e đang ghen lắm …đang hủy hoại tất cả…..e trước đây ko tệ vậy….chỉ vì a

  9. Rat hay va y nghĩa mong cô ban tang cho chung em nhiu bai học gia tri nua ạ va chung em rat biet on cô ,co that tuyet voi

  10. chi ơi e giờ mới nghe đươc ne chông e làm ăn xa e ở nhà nôi trơ con cái quả thật mất hết nhan sắc luôn rồi e cũng muôn mình đẹp lắm mà khổ tâm lắm chi ơi bao nhiêu viêc như vậy e khò khăn lăm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here